rushes sa singit

ask lang sino nagkaroon ng rushes sa singit dito ano pinang gamot nyo sobrang hapdi and kati na nya nagtubig na and balat singit ko ..sobrang mitim na din ??? ano pwd gamitin din pampabuti ??

1 Reply

Wg ka muna po magpaputi singit if preggy ka po kasi normal lang yun after nalang po hehe at lagi lang linisan yang rashes po with soap and water lalo na kung humahampdi na yan minsan nilalagyan rin pulbo lalo na kung maglalakad para d ko maramdaman masyado

5y ago

Cge madam madaming thank u