pregnant

Ask Lang po..naka inom po ako Ng gamot amoxicillin at meffenamic capsule .ndi ko po Alam na buntis pala ako .huhuhu ndi po ba maapektohan Ang baby??1month na po pala ako buntis ..salamat

2 Replies

Aww sis paniguradong may effect kay baby yung gamot na ininom mo. Pa check up ka sa OB mo but for the meantime inom ka muna nga maraming tubig 😓

ganyn din ako ngaun kamusta po baby nyo ngaun wala po bang ng yaring apekto??