curious lang poh

ask lang poh mga mommies bakit poh kaya namamatay ang baby sa tiyan ano2x poh mga dahilan? at ano2x poh dapat iwasan..1st time mommy poh ako...mag 4months palang poh baby ko sa august 25... minsan po kasi napapraning ako pag minsan wala po ako maramdaman sa tiyan ko kahit sabi ng ob ko di nga daw poh ako maselan magbuntis...pero minsan poh saglit nasakit ang puson ko at gilid ng tiyan pero minsan lang poh un at mabilis naman nawawala...

18 Replies

2nd baby ko na ngayon napaparanoid din ako sis pag meron akong ibang nararamdaman na masakit. Namatayan na kasi ako premature ayaw ko na ulit maulit nakakabaliw.😒