little tummy

Hi ask lang po,bat po mag 4months na po ako hindi nereregla,positive namn po ang result tapos po ng 1 and 3months po sumusuka aq umaga,minsan hapon at gabe po masakit din po minsan yong ulo ko.buntis po ba ako?

5 Replies

Preggo ka, mommy! Pa-check up ka na. Masyado pang maaga ang 4 months para magkamalaking bump at iba-iba talaga yan sa bawat tao. 6 months lang ako nagkabump, pero normal daw yun at healthy si baby sabi ng doctor 😊

4y ago

Okie po thank's po.