little tummy

Hi ask lang po,bat po mag 4months na po ako hindi nereregla,positive namn po ang result tapos po ng 1 and 3months po sumusuka aq umaga,minsan hapon at gabe po masakit din po minsan yong ulo ko.buntis po ba ako?

5 Replies

Preggo ka, mommy! Pa-check up ka na. Masyado pang maaga ang 4 months para magkamalaking bump at iba-iba talaga yan sa bawat tao. 6 months lang ako nagkabump, pero normal daw yun at healthy si baby sabi ng doctor 😊

4y ago

Okie po thank's po.

Kung 4months ka na po na hindi niregla at positive pa ang result ng PT. Buntis ka na talaga sis. Magpa check up ka na sis para mabigyan ka ng vitamins at para ma check kung okay lang baby mo.

Nagpacheck npo ako kaso po bawal padaw ako ultrasound may vitmns ndin po na binigay saakin kasi po hindi padaw makita yong baby.

Sabi mo nga mamsh positive e di positive po. Buntis nga kayo😅.

4y ago

Lalaki din yan mamsh,mas okay ngang maliit para di ka magkastretchmarks. Also,if you have any concern about your pregnancy or worried po kayo,always tell your OB.

pa check up kna mommy ! congrats!