Ask lang po mga momshies what months po ba usually tutubuan ng ngipin si baby worried po kasi ako sa baby ko going to 10 month's na ni isang ngipin wla pa po.

2 Replies

Mommy, may ibang babies maaga tubuan ng ngipin as early as 4 months yung pamangkin ko meron na. Pero yung isang pamangkin ko naman tinubuan sya ng teeth nung 1 year old na sya😅 worry nga din si mommy nya kasi bakit antagal pero nung tumubo na yung teeth sa harap, ayun nagsunod sunod na. Don’t worry mommy lalabas din yan😊

5y ago

Thank you po ☺ di na ko nag woworry 😌

Wag mag-alala mommy, yung anak ko nga mahigit 1 na nung tumubo. As long as nasa tamang timbang si baby at naaabot naman niya milestones niya. Mabahala kapag 18 months na pero wala pa ring ngipin.

5y ago

Natural lang po pala yon. Thank you po 😌☺