pLantsa

ask Lang po tiLL what month dapat pLantsahin mga damit ni baby? tsaka pati po ba unan need pLantsahin bago Lumabas si baby? saLamat po!

16 Replies

Di ko na pina plantsa. Nilalabahan lang ng umaga. Bawal daw abutin ang sinampay pang babay pg gabi na kasi mahahamugan ung mga damit pag sinuot.. Gamitin mo lang na sabon PERLA na WHITE. Pag may pambili yun Cycles. Recommended ng Pediatrician.

Ibang pamana na hooded towel ni little munchkin ko , nilabhan ni mama kasi may konte mantsa ..ulitin nalang daw pag malapit nako manganak tas plantsahin lahat heheh 25weeks and 4days here

Sabi sakin dapat daw plantsahin kc para ung mga insekto daw na maliliit na kumapit sa damit mamatay. Para hindi kumapit kay baby And sa tagal siguro 6 months

Isang beses lang ako nag plantsa ng damit ng baby ko.Yon lang bago siya lumabas after that hindi na .Ang ginagawa ko binabanlawan kolang ng ilang beses. ☺

Damit ng baby ko di na plinantsa haha pero healthy padin naman siya. Iwasan lang sa damit yung maamoy like downy sensitive kasi sa pang amoy ang newborn baby

Ndi ko po alam 'til ilang months pero wala namang masama kung plantsahin mo. Yung iba nga kahit malaki na nagplantsa pa din ng damit kahit pambahay. 🙂

5y ago

cge po saLamat po!

Wala din aq idea sa pagplantsa NG damit ni baby haha ang nanay q lng din NG Sabi na plantsahin daw dapat? Up to 6 Mos Yata pwdeng tigil na..

5y ago

opo nga eh.. mother ko Lang din nagsabi sa akin 😊

Hanngang 2 weeks old si baby pinaplantsa ko mga damit nya kasi sensitive pa yung skin ng newborn.. sa pag 3 weeks pagpag nlng bago tupiin.

Hindi ako nagplantsa ng damit ni baby ko. Gawain ko kasi nilalagyan ko nalang ng downy antibac at pinapatuyo sa araw ng maigi.

Di naman po namin pinaplantsa mga damit ng baby, basta tuyo sa araw mismo. Ganun din sa unan, ibilad mo po.

5y ago

tnx po!