Pananakit at pangangati ng tenga

Hello ask lang po sino po nakaranas ng pananakit ng tenga saka makati? Nagpacheck nako sa ENt binigyan ako eardrop kaso bumabalik balik parang may nakabara sa loob.. may nana kasi tenga ko infection ask kolang kung sino may same case sakin tas ano name ng eardrop niyo? Buntis po pala ako kaya bawal ang oral medication

1 Reply

husband ko po gnyan halos 2x a year noon... may para na ngang mushroom ung tenga nia noon e... nilinis po ng ent nya, eardrops galing sa ent then mdameng antibiotic. Baka po lalabas na ung dumi kase u g eardrop namumuo yan sa loob e need mo po bumalik sa ent para ipalinis ulit yan.

2y ago

ako mie since nov.. last year pabalik balik.. d naman po nilinisan ni ENT ang tenga ko.. after kodaw manganak saka ako babalik sa kanya for treatment.. ngayon ei medyo makati na masakit.. hinayaan ko muna nawala naman na