Newborn baby na nireregla

Ask lang po sino dito naka experience na ung newborn baby girl nila si may nalabas na blood sa ari parang nireregla? Normal po ba un ?#1stimemom #firstbaby

3 Replies

Ang alam ko po is may mga ganung newborn baby girl na may bloody discharge. Pero kung ilang days na at may amoy (foul odor) yung discharge dalhin nyo na po agad2 sa pedia nya.

mommy ganyan po baby ko ngayon, ano pong ginawa niyo para mawala ito? 2 days napo syang may bloody discharge. 1 week old sya ngayon.

2y ago

thank you mamsh. okay na din si baby.. wala na syang bloody discharge

ganyan din baby ko mumsh nung newborn pero after 5days nawala din.