Formula milk

Ask lang po similac ang baby ko since birth now po na kaka 1yr old nia lang similac pa rin pero po yung pang 1 to 3 yrs.ols na at nagtatae po kasi sya.. hindi po ata hiyang... Ano po kaya magandang ipalit since sabi ng pedia nia Nan 3 ang subukan ko pero gusto sana promil gold ang anak ko

2 Replies

Pwede po nyo itry si promil gold buy yung smallest size available po muna. Hiyangan po kase talaga sa milk. Similac user din kame dati similac tummicare than ngayon similac gain plus na din si baby. Yung poops naman nya consistent na matigas. Advise samen ng pedia nya switch to pediasure naman.

3y ago

naka tummycare si baby now still ngtatae p din

Kung gusto mo same ng manufacturer, pediasure nmn I try mo