Ask lang po sana ako,sino po naka try dito ng undergo ng raspa?ilang months po bago bumalik yu g normal menstruation nyo?ako po kasi last june pa niraspa and until now hindi pa po ako dinadatnan.hindi rin ako buntis.need ko nba bumalik sa ob ko?thanks

2 Replies

Hi sis! Di ko pa naexperience magparaspa but my bff had. Kinailangan nya kasi nagkamiscarriage siya and need sya raspahin para macheck sya. Sabi nya 1 month after, bumalik na lang regular period nya. I suggest bumalik ka sa OB mo para macheck ka ng maayos and mabigyan ka ng meds kung kailangan. Case to case kasi sis lalo na unique ang body natin sa isat isa. Ingat! :)

Ako nag undergo ako ng Raspa Dec.2 2018 cause of miscarrage .. Dec. 23,2018 nagkaron din ako kaagad .. depende dw po kasi yan sa katawan ng tao .. darating din yan di naman po aabot ng 2months yan may mga napapaaga lang po :D