ask lang po sana

ask lang po sana 29 weeks napo pwde napo ba mg lakad2x ?,,worry lang aq kc yung placenta q posterior , grade 2 ,and totally covering os,,delikado aq sa bleeding dw,,,ilang weeks napo ba pwde mg lakad2x pag ganyan situation?,may nakaranas naba ng ganyan pa advice nmn salamat #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kung prone to bleeding ka po, dapat po ata na wag masyadong gumalaw galaw. And mas mabuti po sana na sa ob niyo mag tanong para maibigay ang tamang advice.

Related Articles