3rd trimester covid vaccine

Ask lang po sa mga nakapagpa covid vaccine. What made you decide na makpag pa vaccinate? Anong choice of Vaccine brand nyo sana? Anong brand naiturok sa inyo and side effects after? And if nanganak na po kayo, have you noticed any side effects or anything kay baby? #covid19 #vaccine #3rdtrimester #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

11 Replies

Ako po 6months preggy nunga nag 1st dose and 7months nung 2nd dose moderna po. Hindi po ako nilagnat, normal lang lalo lumikot baby ko. 1day lang din po bumigat braso ko