3rd trimester covid vaccine

Ask lang po sa mga nakapagpa covid vaccine. What made you decide na makpag pa vaccinate? Anong choice of Vaccine brand nyo sana? Anong brand naiturok sa inyo and side effects after? And if nanganak na po kayo, have you noticed any side effects or anything kay baby? #covid19 #vaccine #3rdtrimester #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

11 Replies

Ako po, breastfeeding mama of 2 po. I chose to get vaccinated para sa safety namin ng family ko 🙌🏾 kahit anong brand na available, ok sa akin. Naiturol sa akon ang sinovac. No side effects po. Kapatid ko naman, nagpavaccine pero hindi niya alam na buntis siya nun. Ok sila ngayon, mag1 week na sila ni baby. #TeamBakuNanay

3y ago

Opo, mag 1 week na po.