EAC

Ask lang po sa mga mommy na naging pasyente na sa EAC ( Emilio Aguinaldo College Medical Center) sa Dasma. Maganda po ba manganak sa hospital na to. Thank you po?

3 Replies

hi ma! Sa EAC ako nanganak. Si doc dionisio OB ko. Yes super alaga nya ako. Super bilis din ng recovery ko doon.

4y ago

Ano po full name ng OB?

Ako sa EAC din papa-admit ngayon.. Depende sa room at OB mo sis... 🥰

5y ago

95k Cs at Private… kakalabas ko lng khpon.. Pinilit ko inormal kso nas iniisip ko si baby.. 🥰

ma pa like nmn ng picture ng baby ko sa profile ko. Pls. Thankyou :)...

5y ago

Done npo mamsi. Na like ko na po. 😊😊