pampakait

Ask lang Po pag po ba Na inject ka ng pampakapit ng silang beses bababa po ba ung tyan ko after I lang months kc due date ko Na po sa 28 pero ndi pa po bababa ung tyan nag lalakad at gumagalaw Naman Po Ako .. dahil po ba un sa pampakapit.. Na inject po Ako ng 6months po ung tyan ko..

2 Replies

Sa first baby ko po nainject din ako ng pampakapit around 6 to 7 months since nagbleed ako. Hindi naman po ako nahirapan manganak. Normal delivery pa din.

Better to ask your OB sis

Related Articles