???

Ask lang po, pag po b 1cm, matagal pa po b? Slmat po.

14 Replies

Yes, ako 1 or 2weeks nasa 1cm, tapos binigla ako ni baby @39weeks. Wag masyado mag-alala sa "cm". Maglakad-lakad ka, konting stretching 👍 Lalabas si baby sa oras na nakatakda 🙏

Depende po. Ako ata 1cm nung chineck up, nag IE pa hindi pa makapa ni OB yung ulo pero kinabukasan nanganak na.😅

5y ago

Minsan 30 mins din ako. Nagsquat na din ako. Nagbubuhat na din ng balde na may laman😔

1 cm two weeks ago, nagbleed pa ako binigyan pa ako pampakapit. 36 weeks and 4 days today. Di pa ako naglalabor.

yes po, pero kung di nyo pa po due date manganak, medyo alarming po pag nag 1cm kayo mommy

pag first time mom usually matagal pa pero kung malaki balakang medyo mabilis

Depende po sa progression ng contractions at cervix.

Ako 2 weeks na 1 cm bago nag-labor..

Depende po, minsan matagal pa

2weeks pa daw yan mamsh

yes po more lakad2