Breech to Cephalic position

Ask lang po paano po paikutin si baby from breech to cephalic position? I'm 28weeks first baby po., Thank you in advance..

8 Replies

Mamshie iikot pa yan🙂 me 21 weeks nalaman ko g breech nung nag pa utz ako ng 29weeks cephalic na sya ginawa ko lang left side lagi me oag nakahiga malaking help kasi oag naka left side ako ramdam ko galaw nya at ikot nya. Kausapin mo sya everyday😊 and play music sa may bandang puson para sundan nya😊