ultrasound

ask lang po ok lang po ba mag pa ultasound kung kapapaultrasound ko lang po nun june 25? gusto ko po kasi yun CAS ultrasound para macheck po kng ok c baby.. tnx po

4 Replies

oo ok lang...kc ako nung nsa 38weeks na ako sb ob ko weekly na ako magpapaultrasound...meron bps lang then pelvic ganun pinapagawa nya...

pwede naman...aq every month nagpapa ultrasound aq kaya nasusundan q paglaki ni baby

okay lang po un...ako po monthly ultrasound hanggang s makapanganak ako...

Yes pwede naman.