Ask lang po normal poba manganak ng 35weeks i mean fully form naba si baby, akala ko po kasi 37weeks ang full term

8 Replies

pre term pag 35 weeks. 37 weeks onward pwede kana manganak kung gusto na ni babay kasi full term na sya if 37 weeks na☺️

Minsan po kasi ma is sinasuggest yan ng ob kapag high risk ang baby. Pero 37 weeks tlaga fullterm😊

3y ago

37 po ang considered fullterm momsh.

premature po si baby nun. 1st born ko po 35 weeks ko pinanganak. premature po siya.

Pagkakaalam ko momsh pag di pa umabot ng 37 weeks is premature pa yung baby.

Dapat po 37 weeks mommy, yan po yung full term na

37 weeks po ang full term mommy.

37weeks po tlga full term

37weeks po ang full term