Ask lang po

Ask lang po... Normal lang po ba kung di maka poop ang baby kahit 1 day? 2 months old na po baby ko. Ganun po kase sya minsan. Breastfeeding po ako pero nadede po sya sa bote. Bona po ang gatas nya. Thank you po sa sasagot. ❤

6 Replies

normal lang nyan mommy baby ko 3 month na peru every 3 to 4 days sya kng mag poop.lasi sabi nun pedia namin nag iipon..

naresetahan po ako heragest 200mg ng ob ko , nag abnormal bleesding na po kasi ako ng 9 days

thank you po ng marami. first time ko po kase maging mommy Tapos wala pa sakin nag gaguide

Yes, normal lang sa breastfed babies ang di everyday mag poop.

normal po. baby ko every other day pag mgpoop

Yes po momsh.. normal lng po yan

Related Articles