poooop ni baby

POOOOP ni baby . 5months old na po ang baby co . anlambot po ng poop nya . di po kaya nagngingipin na sya ? or dahil po sa biglaang pagpapalit co ng gatas nya . mix po kase sya . bona to nestogen 1. matigas po kase poop nya sa bona . sa nestogen1 naman po sobrang lambot .

3 Replies

kindly observe. transition of milk changes the bowel movement of babies. normal consistency of poop for formula fed babies is pasty or malagkit, hindi matigas.

matigas din mag poop baby ko sa bonna every 3 to 4 days mag poop baby ko mag 5 months na siya sa June 20

1:2 ka po mii mag timpla sa bonna?