not sure pregnant

Ask lang po normal bang nakakaramdam ng malakas na pintig sa may bandang puson ?? Ung kapag nagrerelax ka bgla mo sya mararamdaman na pmipintig. 16 nagmens aq gang 20 sakto wala na .. Then knina pinakapa q sa hilot sbe nya may pintig nga malaks pag diniinan. ?pero sa pt negative its too early pa yata sa pt.

1 Reply

Naku sis! kung ganyan dapat po di mo pinahilot,kung meron mang baby sa tummy mo bka nadurog na sya sa pagkapa

5y ago

2nd baby ko na po to. Ung 1st kc wala naman ako nfeel na ganun kaya ngtaka aq