Paninigas ng tyan it is normal or isa na sa mga sign

Ask lang po normal ba tumigas ang tyan kahapon pa ito mga 8pm (01-24-2020) hanggang ngayong 2am. Consistent ang paninigas ng tyan ko dina nga ako makasleep feel ko anytime manganganak na ako ngalay na din yung likod. ? Tingin nyo mga momsh. Mas nahirapan ako ngayon sa 3rd pregnancy ko lalo na't 7yrs ang agwat sa pangalawa ko.

1 Reply

Aside po sa paninigas ng tiyan any signs of spotting po? Inoobserve mo din po ba yung interval kapag sumasakit? Mas maganda po i consult mo ob mo kung tuloy tuloy na yung paninigas.