Paninigas ng tyan normal ba?

Im 28 wewks and madalas tumigas tyan ko pag ngluluto ako at nglalakadng matgal..nawawala lng paninigas ng tyan ko pg umupo o humiga na ako..normal po ba yun?hindi ko kc naranasan yun sa 1st at 2nd pregnancy ko..ito tlga ang pinaka maselan kong pgbubuntis..haysss #3rd #28weeks5days

3 Replies

Ok lang po manigas minsan as long as walang nararamdaman. Ang tendency kasi pag nagcocontraction isa baka mababa cervix mo and malaki chance na baka mag preterm labor ka. As per my ob kasi nanigas dn tyan ko before nung 26 weeks ako.

im 29 weeks mommy ganun din si bb ko..lalo working p ako until now..madalas xa manigas pagejo nagbbend forward like nagluluto or hugas ng pinggan pati paglalaba..hehe ayaw n ata nila ng naiipit..

same mamsh nagworry nga me kaya 2 gamot ko pampakapit