pinainum o pinasok

Ask Lang po niresitahan po ba kayo Ng ob nyo Ng eveprimerose?? Ano po ba ang sa Inyo Pina inum o ipapasok sa pwerta nyo?KC natatakot akong ipasok eh mas prepare akong inumin nalang.

1 Reply

Pwede naman both. Sabi nga lang nila mas mabilis umeffect pag iniinsert sa pwerta. Si hubby mo paglagayin mo or mother mo para siguradong sa loob yung nakalagay. Insert mo pag patulog ka na at tapos ka na umihi para di malaglag yung gamot at di mawashout.