Mens

Ask lang po. Nanganak ako May.. mixed feeding ako.. ngaun ngkaron ako July.. regular kasi ako.. expected ko august 26 mern nako but until now wala pa.. normal b un madelay ng almost 10 days pagngpapabreastfeed ka? please help po

13 Replies

Ok lang na di reglahin pag nagbrenreast feeding ako two years ako nag breast feed s panganay ko two years din ako wla menstration, s pangalawa at pangatlo na baby ko Naman ganun din. Kay after 6 months after manganak pinagpills ako Ng OB ko para di mabuntis Kasi di natin Alam Kung fertile ba Tayo o Hindi Kasi wala akong menstration while breastfeeding

Try nyo oo mag PT. Kasi ako regular talaga pagkapanganak ko sa baby ko ika 1mo nya dadatnan na po ako nun. Kung wala naman kau contact ni mister okay lng nmn po kc bf ka. Pero pag meron mag pt ka po. 😊

If alam mo nakipag contact ka sa partner mo tas bigla ka nagkaroon tas biglang di ka nagkaroon much better mag PT nalang lalo if wla nman din kayo ginagamit na mga contraceptives

Ako din gnyan sis May ako nnganak june july ngkroon nako nitong aug. Wla pa kinabhan nko baka kako mmya buntis ulit ako pero naung sep lng ako ngkroon ulit at ang lakas.

5y ago

Oo sis etong sep4 lng gan naun meron pa. Late ng nsa 12 days delay

Yes. Normal na matagal magkapeiord kapag breastfeeding. Iba iba ang katawan ng mga bagong panganak. May maaga may matagal, may sobrang tagal. Dont worry too much.

bka buntis ka? ako pure breastfeed nga since nb irreg ako at hndi pa ako nakaranas ng hndi nkapg regla ng isang buwan

5y ago

mag pt ka nalang mamsh para malaman mo. nag contact nba kayo ni hubby mo?

ang alam ko pag bf ka, matagal datnan. pero iba iba pa rin kasi tayo eh

Possible na buntis ka kasi nagstart ka ng mag mens eh

Baka buntis ka?

Mag pt ka sis