DAPHNE

Ask lang po nagpapabreastfeed po ako 2months na mahigit c baby di pa po ako nagkakamens simula pagkaanak pwede po ba ako uminom ng daphne pills kahit di pa ko nireregla slamat po sa sasagot

3 Replies

Pano po yun nakainom po ako ng daphne pills na dipo ako niregla mag 2months palang po baby ko breastfeeding po ako pwde ba ihinto tapos magpa inject nalng ako

Kailangan reglahin ka muna momsh bago ka mag daphne pills . Wait mu na lang reglahin ka .

alam ko di pa pwde yun sis pero try mo mag pa checkup

5y ago

ah cge sis smula kc nanganak ako d pa ko nagkakamens kaya nagaala ako bka msundan agad c baby mahirap n