ask lang po nag pt po ako kaninang umaga tas nagpositive pagdating ng hapon niregla ako.

ask lang po nag pt po ako kaninang umaga tas nagpositive pagdating ng hapon niregla ako. ano po kaya ibig sabihin nun?

6 Replies

go to your ob asap. i had the same experience , i tested with positive faint line then nung hapon niregla ko tas sobra sakit ng puson kala ko dysmenorrhea lang kaya nagtake pako pain reliever kaso naging continuous yung blood tas buo buo na til nahilo na ko then er na. tas complete miscarriage na pala un. sadly

try mo po pumunta sa OB mumshie kasi ung kaibigan ko nag kakaperiod sya kaht buntis sya, and then nalaman nya ectopic pregnancy po. mahrap po pag ganon kelangan tangalin

1y ago

💖💖💖

nag babawas lang po yan mima, tulad din skin nag pa checkup agad ako sa center then kweninto ko about din sa ganto then sabi ng nurse nag babawas lang daw

Naranasan ko yon lumabas na ng kusa ung baby kaya wala ng nakita sa ultrasound

1y ago

Oo maaga pa balik ka mga 2 weeks after

Madami po ba yung regla? Or spot spot lang?

1y ago

sige po salamat po

Mama ko niregla din pero buntis pala.

1y ago

sige po salamat po♥️