nakunan ba ako?

ask lang po nag bleeding po ako na may kasamang buong dugo then pumunta ako sa er binigyan lang nila ako pampakapit nilalagay sa pwerta tapos umabot lang ang pagdudugo ko ng 4 days nag stop na po siya ano po ibig sabihin nun di napo ako dinudugo pero may lumalabas na white mens na medyo buo po sakin

2 Replies

Same po sakin. May lumabas na buong dugo for 2 days lang. Buntis pa po kayo?

2y ago

nag pa tvs po ako pero wala po nakita pero sabi makapal daw po lining ng matres ko yun lang po pinababalik po ulet ako after 2 weeks sabi dugo lang daw yung lumabas sakin noon

try mo po magpaultrasound, consult kana din sa ob para sure ka. :))