bleeding

ask ko lang po im going to 6months pregnant nagbleeding po ako last feb. 11 may lumabas din nah buong dugo ngpunta po ako sa pinagpapacheck upan ko then po neresitaan po ako ng pampakapit after nun may lumalabas pa po sakin ng bleeding pero patak nah patak lang po sea tas sumasakit po puson ko..then kahapon po nagbleeding po ulit ako may kasamang buong dugo ulit nagpunta nanaman po ako sa pinagpapacheck upan again pampakapit ulit neresita sakin..pero po bt gnun nananakit po ung puson tas sbay maninigas tyan ko...it is a sign of labor but its going to 6months lang.. plss.respect po..

1 Reply

punta ka na po sa e. r, kapag may dugo na lumalabas kahit nabigyan ka na ng pampakapit.. mag 2nd opinion ka po sa ibang o. b