24 weeks pregnant

Ask lang po, naexperience ko to last week pa. Always ako nadudumi. Hindi sya diarrhea, pero feel ng tyan ko need ko mag bawas palagi. Nag woworry naman ako kung ano to, sa center lang ako nag papacheck that's why I'm asking here first na baka normal lang to. Thanks in advance.

1 Reply

Opo normal po. tsaka mas okay pa nga yan.. madami ka pang mararamdaman na mga changes throughout your pregnancy journey mamsh. like, constipation etc. Ako mas gusto ko nadudumi ako kesa hirap magbawas hehe.