1st time mom

Ask lang po mommies ok lang po ba uminom ng cold water di naman po madalas kaso mainit po kasi. TIA ❤

2 Replies

Pwede naman po ako summer din nun sobrang init may tumbler ako malaki mga 1 liter laman nilalagay ko pa sa freezer sarap na sarap ako kasi nagyeyelo pa sya simula 1stmonth hanggang nanganak ako malamig palagi iniinom ko

Pwd nmn po paminsan minsan. Pero wag naman sobrang lamig like maglalagay pa yelo sa water. At hal. Kpag morning naman po wag super lamig. Para makaiwas na din sa tonsilitis kpg malalamig iniinom.