breech position 36 weeks

Ask lang po mga momshes, maychance pa po kaya mabago position ng baby ko kahit 8 months na sya pwedi pa kaya manormal panganganak ko? Adk lng po sa mga nakaexperience ng suhi na pagbubuntis. Salamat...

1 Reply

Hi mommy. I gave birth kay LO via CS kasi breech sya all throughout my pregnancy (monthly checkup and utz -- breech talaga / also nag try ECV si ob but ayaw daw gumalaw ni baby, pumipiglas). Umasa ako na iikot si baby hanggang dulo - i keep doing exercises and all stimulation na pwede. Until di ka pa nanganganak may chance pa, marami ako testimonies nababasa. Also keep on praying and kausapin mo si baby ☺️ depends din naman kay ob if willing sya itake risk. Good luck mommy and have a safe delivery!

Related Articles