Multivitamins for pregnant 100 Capsules Ferrous Sulfate + Folic Acid + Vitamin B Complex

Ask lang po mga Momsh sino po umiinum ng Multivitamins na tulad netong iniinom ko?? FORALIVIT po yan 3in1 na sya, yan po kasi reseta sakin ng doctor nung ngpa CBC (Complete Blood Count) at UA (Urinalysis) ako.. pero 60pcs lang po kelangan kong itake jan, after ko po bang maubos yan mgrereseta pa po ba sila ng ibang vitamins sakin??

Multivitamins for pregnant
100 Capsules

Ferrous Sulfate + Folic Acid + Vitamin B Complex
1 Reply

same tau ng vitamins, foralivit din. pero wala sinabi sken ob ko kung ilan itetake ko na gnyan.

1y ago

un lang momsh sa reseta ko kasi #60 lang