2 months old baby

ask lang po mga momsh .. mag 2 months palang po baby ko this september pero napapansin ko po kasi humina sya magdede hindi tulad nun ... may dapat po ba akong ikabahala?ebf mom po ako .. sana my makapansin

1 Reply

ipalatch nyo lang po kay baby ng ipalatch. the more po na malakas mag dede si baby mas malakas din mag produce ng milk. Tsaka po eat more gulays hehe lalo green veggies. Tsaka mag malunggay na din, healthy na pampagatas pa 😅