Maternity Benefit

Ask lang po mga momsh Anu pong Step Procedure pag employed ka tas gusto mo magfile ng matt 1 . Sa employer ko po ba ipapasa ung form at ultrasound at id's ? or kahit edd na lang po ba . Thanks po sa sasagot.

2 Replies

ako employer ko nag asikaso nung akin, mat1 form tapos supporting doc’s. ultrasound and result. and ID’s mag keep ka ng copy mo momsh. pasa mo lang sa HR. alam na nila yan. follow follow up ka nalang if ano na status.

4y ago

ipapasa ko po yun sa employer ko

Nasubukan nyo narin po ba ito itanong doon? Para po mapadali ang process din at sure sa gagawin po

4y ago

Hindi pa po bawal po kasi buntis pumunta sa SSS branches dahil sa pandemic.