Good af.

Ask lang po mga mommy if normal lang po ba yung pananakit ng puson atsyaka balakang at minsan rin naninigas tyan ko. TIA 8months preggy🙋

2 Replies

Hi momshie acel, base sa experience ko nung 8mos na yung tummy ko normal lang naman sya, ibig sabihin nga daw kapag tumigas yung tummy mo mas nagiging active si baby sa loob and minsan after manigas biglang sisipa si baby. Yung pananakit naman momsh normal lang din naman wag lang yung super sakit talaga na halos di ka na makatulog or makakilos kung ganon na momsh yung level ng pain then consult kana as soon as possible kay OB mo para macheck and advice na din sayo.❤️

Yes po, malapit na kasi.... And masikip na pwesto ni baby, since malaki na sila

Related Articles