1st time mami here

Ask lang po mga mami normal lang po bang may gatas na ang breast kahit 5months preggy palang? TIA #firstbaby #1stimemom

17 Replies

wow talaga po !? your so blessed mommy don't worry ako 7months nagparamdam milk ko 8months nako now 😇😇

yes po normal lang at magandang sign yan na marami kang mapoproduce na milk pag lumabas na si baby

Yes, normal lang po mommy. May mga mommies po talaga na maaga magkaroon ng breastmilk. :)

Normal po. Pinagpala po kayo coz makapagbibigay po yan ng maraming milk kay baby soon.

Buti pa po kayo 🥺 praying na bago lumbas si baby magkaroon na rin ako ng milk

Yes po😊 you can wear breast pads po para di magleak sa damit mo mommy😊

ako din mamsh 5 months tumutulo na gatas ko untill now. nakakaworry 😣

Yes ako din po 5months palang may milk na... 6months preggy po here 🤰

yes po wag ikatakot blessed ka kasi maaga nagkagatas.. 😊

pwede na kaya iexpress yung milk just in case?