curious mom

Ask lang po makikita na po ba yung gender ng baby kahit 13 weeks pregnant palang?

46 Replies

Makikita na daw supposedly, pero the best way is to wsit until it turns 6-7 months para worth it yung bayad sa ultrasound and sure na makikita na ang gender. Kasi ako 5months and 2days nagpa check ng gender hindi pa masyadong kita sa ultrasound.

Hi, Mommy! I know you're excited but hindi pa kasi ganoon ka fully develope ang baby ng 13 weeks. 🙂 Ako last month lang unang Ultrasound ko ulo, likod at tiyan palang si baby. Naka talikod pa. Hehe.

Wag po muna, mga 20weeks pataas nalang. Pero depende pa din sa posisyon ni baby. Sakin 24weeks na di pa din nakita kasi ayaw bumukaka ni baby.

maaga pa po.akala ko din pwede na nong sken pro mas advisable ng OB is 5months.pra sure,mnsan kasi nagkkamali pa pag masyado maaga.

Hindi pa po too early pa ang 13 weeks usually 20 weeks pataas bago nakikita ang gender ng baby depende sa position nya

Nag-ask nadin po ako nyan sa OB ko pero sabi nya mag okay po na 24weeks bago mag ultrasound para sure sa gender po

Hindi pa po sbrang aga pa, yung iba 18wks nakikita pero dpende sa position ni baby

Too early po. 18 weeks onwards po malalaman. Depende din sa position ni baby.

Mas better momsh , 20weeks onwards para sure na makita gender ni baby .

Not yet masyado pa pong maliit si baby. 20 weeks up po to be sure 😇