Hi mga mommies

Ask lang po kung sino d2 ang may baby na sufferring tremores?baka naman po may alam kayo pano e cure tnx#pleasehelp #advicepls

2 Replies

ilang mos na si baby sis? worries din ako sa baby ko, nalimutan ko ask yung pedia nya nung nagpacheckup kami. Sa next checkup aask ko yun kung di pa rin nawala.

2yrs old na po sya! napacheck ko na nirequest kami ng MRI and EEG kc kung my defect need ng baby ko e rehab! hope wala sanang mali