asking lang po

Hello ask lang po kung pwede po ba ako bumyahe from manila to cabangan zambales po? Private car po and 7weeks po akong pregnant..thank you po

asking lang po
5 Replies

ako mag 8 weeks palang bukas pero nag babyahe ako malayo naka private car, di naman ako napano pero hingi ka advice sa ob mo

seek advice po sa OB nyo bago magtravel. masyado po maselan ang first trimester

ask mo muna mommy sa OB mo kasi nasa 1st trimester kapa lang.

same tayo maam. papacheck up ako today for advice ng OB

best to seek clearance from your ob pa din po.