Asking lang po

Hello ask lang po kung Normal ba na madalang nalamg gumalaw si baby? Palagi nalang naninigas? Simula nung hindi na ako umiinom ng kape 😅 7months preggy po ako.

2 Replies

pacheck po kayo ako nung 26 weeks naninigas ang tyan nag 1cm na pala preterm labor. by 27 weeks-28 weeks. 2cm na. naka bedrest. pacheck up po kayo pag sinabi ng ob na okauy lang saka po tayo makampante.❤️29 weeks ako ngayon still naninigas pa din ang tyan ko may pampakapit etc na ako. malalaman ko pa sa check up ko bukas kung anong lagay ko. hayss,

2y ago

Since 1st trimester ko po kasi lagi na takaga sya naninigas lalo sa umaga pag gising ko. Until now pero wala naman po ibang sinabi si ob normal naman lahat pati po sa dalawa kong utz

opo