Sana po masagot nag aalala Lang poko.

21weeks napo ko now pero nung nag 20weeks pokase ko super likot ni baby at ikot ng ikot at naninigas Pa parate pero ngayon 21 na po madalang nalang po siya gumalaw 3days ko na po napapansin na di na siya masyado gumagalaw madalang nalang po pag sipa niya normal Lang poba ito tyaka di na din po naninigas tiyan ko #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Sana po masagot nag aalala Lang poko.
1 Reply

Kamusta po? Masakit po ba tiyan niyo nung naninigas po? Consult OB na lang po and check up para po sure