Slipped disc

ask lang po kung may nakaexperience na po dito na may slipped disc tapos nagbuntis? hingi po sana ng advice kung pano niyo po namanage un. akin po kasi L4-L5, L5-S1. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

ang hirap nian sis. mom ko may gnyan hirap mg lakad. nkpg pacheck up k n po ba

5y ago

opo nakapagpacheck up na. sa ngayon po kasi wala naman po akong nararamdaman na pain di tulad noon. nagwoworry lang po ako para sa baby baka kasi sa kanya may effect. kaya ko naman po tiisin ung sakit basta wag lang sana maapektuhan si baby.

Hindi po