lubog na pusod

ask lang po kung bakit hindi po nakaangat yung pusod ko? kase po 7 months na po tiyan ko pero nakalubog pa din? normal lang po ba na ganto? kung hindi po ano po kaya magiging epekto nito kay baby?

2 Replies

normal naman sis magkakaiba lang siguro talaga ang babae, sakin din kasi lubog 36wks nako, wala naman sinasabi si ob abt dyan ang nagbago lang is umitim ung pusod ko 😂

iba iba nmn po yan madam wala dn epekto yan s kalusugan ni baby