Check Up

Ask lang po kung anong week po simula pwede magpacheck up ? Ilang beses din po kayo nagpacheck up habang nagbubuntis?

49 Replies

pag nalaman mo na buntis ka, pacheck up ka na. every month ang check up, pag third trimester every 2 wks na lang

The moment na nagpositive PT mo, check up ka na sis and monthly dapat yun para safe kayo ni baby 😀

Pag nag positive ka po sa PT para po mamonitor. Lalo na mas delikado po ang 1st trim. Good luck po.

Once a month po sa first tri, 2 times a month sa second tri, at every week na po sa 3rd tri

As early as nalaman mo pong preggy ka need mo po magpacheck up, at scheduled po yan ni OB.

Nung nlaman ko preggy ako nagpacheck up na agad and every month balik ko sa OB ko

Once you confirmed na preggy ka momsh para malaman ng OB kung ano lagay ni baby

1month pwd na pag sa center nmn ka ngpacheck up by month ang check up

Pag nalaman mo na buntis ka sis para mamonitor si baby at ikaw.

nung nalaman kong buntis po ako. Tas monthly check up na...