blood in baby's stool

Ask lang po kung ano symptoms ng ameobiasis. Baby ko po is 7mos. Last weekend super tigas ng poops niya na umiiyak sya kapag umiiri and meron blood. Ngayon po nag poops sya ng lusaw na may konti blood. Wala po sya lagnat and hndi rin sya iritable. Pls help po. Thank you

2 Replies

Same po sa baby ko may onte blood stain ano po meaning masigla at wala lagnat si baby ko

mlalaman mo if my amoeba kung ung poo poo nya maitim at mabaho....

4y ago

Mabaho po poops nya pero hindi black. Yellowish po color.. thank you for answering momsh

Related Articles