preganancy test?

ask lang po kong positive po ba to? Mag 2months po ako ndi napo nagkakaroon ng regla

preganancy test?
69 Replies

Ganiyan din po yung akin 3 times ako nag pt everyweek ganiyan po lumabas sabi nila preggy ako, kaso after a week din bigla ako nagkaroon ng menstruation, pa checkup ka po para sigurado

positive po , ganyan din po pt ko sa first baby ko. malabo yung isang line tas nung nag pa trans v ultrasound po ako para masigurado positive nakita napo heartbeat ni baby.

Weak positive po yan kaya try mo po ule mg test. Kasi ganyan din result nung unang p.t ko tapos after ang linaw na. Well positive na po tlga yan khit Malabo

Ganyan din 1st try ko Pero 1week delayed palang ako nun. Sabi nila positive so kinabukasan pagkagising ko nagtry ako ayun sa awa ng diyos malinaw na ☺

Try one more pt...and if the result still like that it's negative ask your doctor why you have irregular period... Two lines means positive

Ganyan din po sa akin pero 2 days delay ako sa time na yan . Nag second P.T po ako ng Jan 25 ng gabi and mas clear na po .

Positive po. Ganyan din sakin 10 days before mens ko po. Since 2 months na delayed, better check up nalang po sa ob ☺

yes gnyan dn Po ung saakn sobra labo kso ngayn my regla n kse kaggaling klng Po s kunan nng march Ang aga knga pong datnan

gnyan din po s akin .. tas nung pmnta n aq s doctor q nung 3months cnbi q gnyan ung pt q tas sbi nya positive dw po

I suggest pa transvaginal ultrasound na kayo to confirm kasi kung 2 months ka ng pregnant dapat sobrang linaw na yan

5y ago

Nsa 600 lng po

Related Articles