ILANG DIAPeR NEED

ask lang po kng ilan po pieces po ba need ko bilihin na diaper bago manganak po? d po ba sayang kng bibili ako ng 240pcs? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Replies

diaper for your baby ba mommy? no worries kahit pa 240pcs pa yan kasi sa isang araw makakaubos si baby ng diaper halos 5-7 per day kasi once mag-milk cya eh bigla din cya mag-poop tapos kakapiranggot lang, so ang tendency ay mauubos mo yan 240pcs na yan, at bibili ka pa ulet, 🥰🥰

3y ago

Thank you po! ❤️

For me konti lang muna momsh kasi baka di hiyang baby mo. Try mo muna mga 40 pcs. Pag ok yung brand sa baby mo saka ka bumili ng marami

3y ago

Thankyou po ❤️